Vị trí vàng đắt giá của biệt thự Vinhomes Ocean Park - Mua nhà Vinhomes - Căn hộ Vinhomes, Liền kề, biệt thự, Shophouse Vinhomes

Vị trí vàng đắt giá của biệt thự Vinhomes Ocean Park

Mặc dù tọa lạc tại khu vực ngoại thành Hà Nội, tưởng như cách xa trung tâm thủ đô nhưng vị trí biệt thự Vinhomes Ocean Park có lại vô cùng thuận tiện bởi hệ thống giao thông hiện đại dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thủ đô.

Vị trí biệt thự Vinhomes Ocean Park – thuận tiện và kết nối dễ dàng

Xu hướng mới nhất hiện nay của người dân tại các thành phố lớn là tìm nơi an cư tại các khu vực ngoại thành. Theo khảo sát, rất nhiều cư dân có mong muốn sống ở khu vực ngoài trung tâm bởi những lý do sau:

  • Đó là nơi không quá xa trung tâm thành phố, hệ thống giao thông đi lại thuận tiện;
  • Quỹ đất rộng lớn, trong khi đó mật độ dân số lại thưa thớt và cảnh quan thiên nhiên sống hơn hẳn vì không còn tắc đường, giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm và khói bụi;
  • Cuộc sống trong nội thành hàng ngày phải chịu cảnh tắc đường, với những tiếng xe cộ âm thanh ồn ào, khói bụi ô nhiễm môi trường gây nhiều bức bối, ngột ngạt nhất là vào mùa hè, có những ngày nắng nóng đỉnh điểm lên đến trên 40 độ C.
Vị trí biệt thự Vinhomes Ocean Park

Theo những yếu tố trên, biệt thự Vinhomes Ocean Park là dự án đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của khách hàng về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thoải mái để tránh xa mọi bon chen, ồn ào nơi nội thành mà vẫn đảm bảo được các tiện ích ngoại khu cũng như không mất quá nhiều thời gian để di chuyển vào khu vực nội thành. Nếu như ngày trước, xu hướng sống ở vùng ven đô chỉ dành cho các gia đình có điều kiện, thì giờ đây cùng với sự xuất hiện của dự án bất động sản đại chúng biệt thự Vinhomes Ocean Park thì các gia đình có thu nhập trung bình cũng có thể lựa chọn cho mình cuộc sống ấy.

biệt thự Vinhomes Ocean Park với vị trí kết nối hoàn hảo

Nằm tại vị trí vàng thuộc địa phận của huyện Gia Lâm dự án tuy nằm tại ngoại thành nhưng đây lại là nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng, hơn nữa còn được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Từ dự án Vinhomes Ocean Park, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực nội thành qua tuyến đường chính như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan hay thông qua hệ thống cầu Long Biên, Chương Dương nối liền nội thành thủ đô cùng các tỉnh lân cận phía Đông và Đông Bắc. Không chỉ di chuyển đến các khu vực của thành phố Hà Nội dễ dàng, cư dân của dự án muốn tới các tỉnh thành khác cũng rất thuận tiện. Xung quanh dự án được xây dựng hệ thống các tiện ích từ trường học, bệnh viện, khu mua sắm, giải trí, trung tâm thể thao… Cư dân tương lai tại biệt thự Vinhomes Ocean Park không cần lo nghĩ về sự lựa chọn cho việc học hành cũng như vui chơi, giải trí, mua sắm mà không cần phải di chuyển xa. Các căn hộ biệt thự Vinhomes Ocean Park xứng đáng để khách hàng lựa chọn dù nhắm đến bất cứ mục đích nào từ để ở cho đến đầu tư, kinh doanh. Tiến độ dự án sẽ được chủ đầu tư Vingroup đẩy mạnh để hoàn thành trước thời hạn nhằm bàn giao căn hộ sớm nhất cho khách hàng.
Call Now ButtonBẤM GỌI TƯ VẤN 24/7