Hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao của Biệt thự Vinhomes Ocean Park - Mua nhà Vinhomes - Căn hộ Vinhomes, Liền kề, biệt thự, Shophouse Vinhomes

Hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao của Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Biệt thự Vinhomes Ocean Park có không gian thiên nhiên trong lành lý tưởng để gắn kết, tụ họp gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cùng sẻ chia những giờ phút quây quần bên nhau để thưởng thức đặc sản đồ nướng, hải sản. Còn chỉ cần những khoảng xanh mướt mát để nghỉ ngơi, vui chơi với con nhỏ, đã có sân chơi vườn hoa bố trí xen kẽ trong các khu sẽ đáp ứng và thỏa mãn từng cá nhân và gia đình cư dân.

Tiện ích nội khu Biệt thự Vinhomes Ocean Park sang trọng hiện đại

Biệt thự Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích đắt giá. Khách hàng dễ dàng để sở hữu những tiện ích sang trọng hàng đầu để tận hưởng một cách triệt để các tiện ích. Hệ thống khu bể bơi ngài trời, trong nhà rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại hàng đầu như phao bơi, quần áo bơi giành cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, khu vui chơi cho trẻ em với nhiều trò chơi hiện đại hàng đầu, phòng sinh hoạt cộng đồng. Phòng tập Gym, Spa, Yoga… Hệ thống trường học liên cấp đạt chuẩn chất lượng quốc tế với dội ngũ giáo viên chất lượng được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Đến với tiện ích Biệt thự Vinhomes Ocean Park hàng đầu để tận hưởng và trải nghiệm vô cùng thú vị. Dựa trên những tiềm năng lớn đó, chủ đầu tư với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực di lịch và nghỉ dưỡng tạo bước đột phá hàng đầu tiền đề là điểm nhấn thú vị tạo nền tảng quan trọng vực dậy sự phát triển tối đa. Biệt thự Vinhomes Ocean Park là điểm tựa cho tương lai bền vững.

Tiện ích Vinhomes Ocean Park

Hệ thống tiện ích ngoại khi Vinhomes Ocean Park

Bên cạnh những tiện ích nội khu đẳng mang thương hiệu Vinhomes thì các tiện ích ngoại khu Vinhomes Ocean Park cũng mang lại những giá trị tuyệt vời cho gia chủ tại đây. Việc Vinhomes Ocean Park nằm gần nằm những tuyến đường lớn như: quốc lộ 5A( cao tốc mới), quốc lộ 5B,đường tàu…. sẽ giúp người dân dễ dàng đi lại hơn.Cùng với đó kết nối khu vực nội đô và các tỉnh thành khác cũng thuận lợi hơn.Ngoài ra Vinhomes Ocean Park còn nằm gần với các trường đại học cũng như khu trung tâm thương mại và các bệnh viện của huyện Gia Lâm điều này các giúp cư dân tận hưởng rất nhiều lợi thế.

Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup mong muốn đem chất lượng cuộc sống đến cho người dân tại Biệt thự Vinhomes Ocean Park bao gồm những tiện ích hiện đại chất lượng dịch vụ hàng đầu giống với những tiện ích tại các dự án mang thương hiệu Vinhomes trước đây.
Call Now ButtonBẤM GỌI TƯ VẤN 24/7